Thùng nhựa Hòa An

Thùng nhựa Hòa An

09:30 - 26/05/2021

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Hòa An là đơn vị chuyên sản xuất thùng nhựa hay còn gọi là sóng nhựa, khay nhựa, hộp nhựa... Các sản phẩm sóng nhựa hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi với nhiều cách thức sử dụng khác nhau.

Thùng nhựa được sản xuất tại Nhựa Hòa An luôn được tuyển chọn từ những hạt nhựa nguyên sinh PP nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Trung Đông, EU. Đáp ứng yêu cầu về chất lượng nhưng vẫn đảm bảo giá thành hợp lý nhất cho các mục đích sử dụng khác nhau từ khách hàng. Để hiểu hơn về sản phẩm thùng nhựa này thì mời các bạn cùng Nhựa Hòa An đi vào tìm hiểu ngay dưới đây.

1.Thùng nhựa hay sóng nhựa là gì?

Thùng nhựa là một là một vật dụng rất quen thuộc và cần thiết trong cuộc sống sinh hoạt và sản xuất hiện nay. Và tùy theo mỗi khu vực mà thùng nhựa được gọi với các tên khác nhau như: Sóng nhựa, thùng nhựa, hộp nhựa, khay nhựa...
Thùng nhựa được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày

  • Để sản xuất thùng nhựa, chúng tôi sử dụng nhựa được làm từ nhựa pp (polypropylene); Hoặc pe (polyetthylene) hay được gọi tắt là HDPE (high ddensity polyethen).
  • Vì đặc tính cơ học nổi trội của nhựa PP cao hơn nên thường được sử dụng vào sản xuất các loại bao bì. Các loại thùng nhựa công nghiệp làm bằng nhựa PP được xem là loại nhựa tốt nhất.

Thùng nhựa thường được thiết kế dạng hình vuông hoặc là hình chữ nhật, cũng có thể là hình tròn. Tùy theo mục đính sử dụng để chứa đồ dùng trong nhà; Hay chứa sản phẩm tại tại cửa hàng, siêu thị; Đựng hàng hóa trong ngành công nghiệp, tại các nhà máy, xí nghiệp, xưởng…

2. Phân loại thùng nhựa.

Dựa vào mục đích sử dụng da dạng nên thùng nhựa(sóng nhựa) được thiết kế linh hoạt. Về cơ bản có thể phân ra làm 2 loại thùng nhựathùng nhựa đặc(sóng nhựa bít)thùng nhựa rỗng(sóng nhựa hở). Cụ thể:

Thùng nhựa rỗng(Sóng nhựa hở):
Thùng nhựa rỗng

  • Được thiết kế nam thưa (lỗ) đối lưu để thoát nước, thoát hơi ẩm, có thể xếp chồng lên nhau.
  • Thùng nhựa rỗng thích hợp ứng dụng trong ngành: May mặc, thực phẩm, rau củ trái cây, thủy hải sản.

Khi thiết kế, sản xuất thùng nhựa rỗng thường được thiết kế có tay cầm, khoang rộng và thành cao. Có nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của người dùng sao cho tiện lợi và phù hợp.

Thùng nhựa đặc(Sóng nhựa bít):
Thùng nhựa đặc

  • Thùng nhựa đặc hay còn gọi là sóng nhựa bít (sóng nhựa kín), được thiết kế dạng không có lỗ với bề mặt kín. Các đường gân bao phủ cạnh hông và mặt đáy sản phẩm, có thể xếp chồng lên nhau.
  • Thùng nhựa đặc được ứng dụng trong ngành: Cơ khí chế tạo, linh kiện phụ tùng, thủy hải sản, nông sản khô, hàng may mặc. Hoặc trong các ngành hàng tránh thoát nước, hàng đông lạnh.... Với mục đích bảo toàn vận chuyển sản phẩm bên trong thì thùng nhựa đặc là lựa chọn phù hợp.

Ngoài ra, thùng nhựa có loại được lắp thêm bánh xe và quai xách, nắp đậy… Phù hợp với các yêu cầu nhất định. Phục vụ tối đa sự thuận tiện cho nhu cầu sử dụng từ phía khách hàng của Nhựa Hòa An.

3. Nhựa Hòa An - đơn vị sản xuất thùng nhựa số 1 miền Bắc.
Nhựa Hòa An - Sản xuất thùng nhựa, sóng nhựa chất lượng cao

  • Tại Nhựa Hòa An, chúng tôi sản xuất thùng nhựa, sóng nhựa với nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc đa dạng. Sản phẩm có bề mặt sáng bóng, không có bavia, thẩm mỹ và an toàn cho người dùng tiếp xúc trực tiếp. Ngoài ra, hạt nhựa được thêm vào các chất phụ gia UV chống trầy xước, tránh bay màu, bạc màu… Ngay cả khi sử dụng lâu ngoài trời hoặc trong điều kiện khí hậu khắc nhiệt.
  • Các sản phẩm thùng nhựa hiện nay không chỉ được sử dụng trong các ngành công nghiệp mang lại lợi ích kính tế cao. Mà còn có tính ứng dụng đa năng trong cuộc sống. Chính vì vậy mà Nhựa Hòa An luôn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm. Cũng như mẫu mã đa dạng nhằm đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Đồng thời mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Nhà máy sản xuất thùng nhựa Hòa An Plastic với hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất. Cam kết luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm nhựa chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất.
Mọi thắc mắc, thông tin mua hàng quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Hòa An

+ Đ/c: Số 23 Lê Văn Lương, P. Nhân Chính , Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

+ Hotline: 0988 160 175 - 0359 845 565

+ Website: nhuahoaan.net

+ Mail:   lexuanhan03@gmail.com

                huubang181093@gmail.com

+ Nhà máy sản xuất: KCN Khai Sơn, Thanh Khương, Thuận Thành, Bắc Ninh.

Chia sẻ:
Thùng nhựa kích thước 610x420x310mm
Thùng nhựa kích thước 610x420x390mm
Thùng nhựa công nghiệp Hòa An
Thùng nhựa HS026 có nắp đậy
Nhựa Hòa An
Facebook