Thông điệp CEO

Thông điệp CEO

10:09 - 20/07/2016

Đầu thư, tôi xin gửi lời chào thân ái đến toàn thể Quý vị.
    Thưa Quý vị, cá nhân tôi luôn ước mong sự may mắn và thành công sẽ là bạn đồng hành trong suốt chặng đường kinh doanh của chúng tôi cũng như của Quý vị.
    Được thành lập tháng 11/2006, ban đầu Công ty Cổ phần XNK Hòa An tập trung hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nguyên liệu giấy, nguyên liệu nhựa cung cấp cho các nhà máy sản xuất của Việt Nam cũng như các doanh nghiệp liên doanh và doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài.
    Nhận thức thấy sản xuất là nền tảng đem lại giá trị gia tăng; Việc đầu tư nghiên cứu sản xuất ra các sản phẩm chất lượng - mẫu mã bền đẹp, giá cả hợp lý cung cấp cho các bạn hàng, trên cơ sở đó tạo công ăn việc làm cho nhiều người lao động, nộp thuế cho ngân sách nhà nước là đóng góp thiết thực nhất cho cộng đồng. Từ năm 2009, ngoài việc nhập khẩu cung cấp các loại hạt nhựa nguyên sinh, Công ty chúng tôi chuyển hướng tập trung sản xuất các sản phẩm nhựa cung cấp cho thị trường hàng tiêu dùng cũng như cho các nhà máy sản xuất công nghiệp.
    Với trang thiết bị, công nghệ sản xuất tiến tiến như: Dây chuyền máy ép nhựa đông cơ servo tiết kiệm điện của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… dây chuyền in chuyển nhiệt, in lưới…,Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên không những có trình độ, tay nghề mà còn đầy tâm huyết. Sản phẩm mang thương hiệu Hòa An Plastic đã không ngừng được nâng cao chất lượng, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn ISO 9001:2008, 5S, ESQM, cũng như yêu cầu khắt khe của các đối tác trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhựa.
    Với tư tưởng nhất quán “Sản phẩm – Dịch vụ không chất lượng” không được phép tồn tại; Với phương châm “Xây dựng uy tín bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ’’;  Và tâm niệm: Trân trọng, gìn giữ, bảo vệ quyền lợi của khách hàng chính là chìa khóa để giữ gìn, bảo vệ sự phát triển ổn định, lâu dài của doanh nghiệp, chúng tôi tin tưởng sẽ vinh hạnh được Quí vị lựa chọn là đối tác thân thiết, lâu dài, cùng Quí vị đi đến thành công.
                                                                                                                                                                                                                                                                                   Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám Đốc
                                                                                                                                                                                                                                                                                               Nguyễn Xuân Nghị

 

Chia sẻ:
Thùng nhựa kích thước 610x420x310mm
Thùng nhựa kích thước 610x420x390mm
Nhựa Hòa An
Thùng nhựa HS019 chất lượng cao giá gốc nhà máy
Thùng nhựa HS026 chất lượng cao giá gốc nhà máy
Facebook